Web Development Services

Quảng Cáo Trên Mạng Xã Hội Facebook

Một chiến lược hiệu quả trên mạng xã hội Facebook có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, duy trì sự hiện diện của bạn, tăng nhận thức thương hiệu và tham gia với cộng đồng khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ quảng cáo Facebook đầy đủ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập các mục tiêu kinh doanh của bạn, xác định đối tượng mục tiêu của bạn, tạo ra nội dung hấp dẫn và cuối cùng là đưa sự hiện diện của bạn trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội Facebook.

Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn làm gì ?

  1. Chúng tôi sẽ tư vấn chiến dịch quảng cáo Facebook để xác định mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.
  2. Tạo chiến dịch quảng cáo Facebook và tối ưu hóa, tiếp thị đặc biệt phù hợp cho thương hiệu của bạn và sản phẩm của bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ và quản lý các chiến dịch, nội dung, mục đích là để thu hút khách hàng mới và tăng lợi nhuận của bạn.
  3. Giám sát chiến dịch quảng cáo Facebook để tối ưu hóa quảng cáo Facebook của bạn.
  4. Báo cáo kết quả các chỉ số quan trọng số lần hiển thị quảng cáo Facebook, số lượt click.

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook của VITRIVIP.COM giúp cho bạn có thể kết nối và chia sẻ tới khách hàng tiềm năng để tăng nhận thức về dịch vụ của sản phẩm hay thương hiệu. Kết quả được phản ánh chính xác trong các báo cáo về chiến dịch Quảng Cáo Facebook.  Hãy liên hệ chúng tôi.

Tăng nhận thức thương hiệu với quảng cáo Facebook

Hiện nay theo thống kê mới nhất thì Facebook có hơn 1,3 tỷ người sử dụng, riêng Việt Nam là hơn 20 triệu người sử dụng và vẫn tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt lên đến hơn 1 triệu người hàng tháng.

Dựa vào quảng cáo facebook bạn có thể tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ này, xâu dựng nhận thức thương hiệu quả bạn bằng quảng cáo video, ảnh và liên kết hấp dẫn tới người dùng Facebook.

Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Quảng Cáo Facebook

Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn một cách dễ dàng nhất trong phạm vi hoạt động của doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo Facebook là một các tiếp thị thông minh và hiệu quả.

Nhắm mục tiêu với Quảng Cáo Facebook

Với quảng cáo Facebook bạn có thể nhắm mục tiêu theo từng khu vực cụ thể chi tiết đến từng vùng, ví dụ cửa hàng bạn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội vậy chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập nhắm mục tiêu chỉ những người trong khu vực Quân Thanh Xuân mới mới thấy quảng cáo facebook của bạn. Ngoài ra thì với quảng cáo Facebook bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học, sở thích của khách hàng.

Kiểm soát chi phí với quảng cáo Facebook

Cũng như quảng cáo Google Adword thì quảng cáo Facebook cũng giúp bạn quản lý ngân sách của mình một cách hiệu quả nhất, bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo Facebook của bạn, đó là hình thức đặt giá thầu trả tiền theo click (CPC: Cost Per Click), bạn cũng có thể trả tiền theo hình thức CPM (cost per impression) có nghĩa là trả tiền theo 1000 lần hiển thị. Không giới hạn ngân sách hàng ngày, bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày của mình 20 nghìn, 50 nghìn hay hơn tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

Nói cho chúng tôi về dự án của bạn để chúng tôi có thể tư vấn

Chúng tôi có thể giúp bạn trong công việc kinh doanh của bạn.